icon
 

Sử dụng vách ngăn Hòa Phát tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ

Cập nhật ngày: 10/10/2015, 04:23:29 PM Hòa Phát chuyên cung cấp vách ngăn, bàn làm việc văn phòng, ghế xoay văn phòng chất lượng cao, giá chuẩn. Sản phẩm bán trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, miễn phí tư vấn và thi công nội thất.
 Bạn không muốn tốn kém chi phí và thời gian cho những bức tường đơn điệu, tẻ nhạt trong văn phòng làm việc, hãy thử chọn lựa những mẫu vách ngăn Hòa Phát mới nhất để tô điểm cho văn phòng bạn.  

Sử dụng vách ngăn Hòa Phát tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ


Vách ngăn của nội thất Hòa Phát đa dạng chia là hai loại vách ngăn tường văn phòng và vách ngăn bàn làm việc. Vật liệu làm vách ngăn rất đa dạng từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý kĩ thuật chống cong vênh, mối mọt với nhiều bề mặt để khách hàng lựa chọn như melamine, veneer, laminate, bọc nỉ, giấy dán tường... 


Sử dụng vách ngăn Hòa Phát tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ

Vách ngăn bàn làm việc được thiết kế công năng tương tự như bàn làm việc văn phòng tạo không gian thoải mái cho việc sắp xếp, trang trí bàn làm việc hiệu quả nhất. Các tấm vách ngăn được liên kết với nhau bằng ke chuyên dụng rất chắc chắn. Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể chọn màu sắc yêu thích trong bảng màu. Loại vách ngăn này chỉ cao tầm ngang mặt người ngồi vừa làm việc độc lập, vừa trao đổi đồng nghiệp dễ dàng hơn. 


Sử dụng vách ngăn Hòa Phát tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ

Vách ngăn tường văn phòng thường loại vách ngăn di động sử dụng rãnh thép trượt, dùng để phân chia các văn phòng, hội trường lớn thành từng phòng riêng biệt sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Sự kết hợp ghế xoay văn phòng Hòa Phát cùng các vác ngăn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời trong tổng thể. Ưu điểm loại vách ngăn là tháo nắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, tính cơ động cao. Hãy nhanh tay đặt hàng để rinh về sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt.

Bài viết khác
icon Mua tủ locker bền, đẹp nhất tại Hà Nội
icon Giới thiệu sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát tiện ích vượt trội
icon Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giường tầng Hòa Phát
icon Hướng dẫn cách mở két sắt chống cháy nhanh nhất
icon Lựa chọn ghế lưới văn phòng bảo vệ sức khỏe nhân viên
icon Tiết kiệm không gian với tủ sắt Hòa Phát
icon Tại sao nên chọn vách ngăn bàn làm viêc Hòa Phát?
icon Bàn họp văn phòng giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Chọn bàn làm việc Hòa Phát thiết kế đẹp, siêu tiết kiệm
icon Tủ sắt Hòa Phát chất lượng tốt, giá rẻ