icon
 

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giường tầng Hòa Phát

Cập nhật ngày: 12/10/2015, 11:51:06 AM Bán hàng chính hãng 100%, chất lượng cao, giá tốt chỉ có trong các sản phẩm nội thất Hòa Phát như giường tầng Hòa Phát, bàn làm việc văn phòng, ghế chân quỳ…
 Nhằm hướng tới mọi đối tường khách hàng kể cả những khách hàng có thu nhập thấp, trung bình, Hòa Phát tung ra thị trường nhiều mẫu giường tầng với thiết kế độc đáo và đa dạng trong mẫu mã, màu sắc, đề cao tính tiện ích được khách hàng đánh giá cao. 

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giường tầng Hòa Phát


Giống như các sản phẩm
bàn làm việc văn phòng, giường tầng Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ  cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Giường được thiết kế thông minh với hai khoang riêng biệt, có thêm bàn viết thuận lợi cho công việc học tập giải trí và hộp để đồ dùng cá nhân dưới gầm tầng 1. 


Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giường tầng Hòa Phát

Với thiết kế khá nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, lắp đặt dễ  dàng tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển và làm vệ sinh, giường tầng Hòa Phát được sử dụng phổ biến trong các kí túc xá sinh viên hay công nhân. 

Các mẫu giường tầng rất đa dạng trong kích thước, mẫu mã phù hợp mọi đối tượng không kể trẻ em hay người lớn. Nhà sản xuất luôn đề cao tính an toàn cho sản phẩm lên hàng đầu khi chú ý sử dụng vật liệu an toàn, các góc cạnh được bo tròn để tránh tại nạn đáng tiếc. Phần thang đi lên đủ rộng rãi để cho người sử dụng tiện lợi di chuyển khi ban đêm. 


Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giường tầng Hòa Phát

Bên cạnh đó, ghế chân quỳ cũng là sản phẩm hữu ích mà khách hàng không thể bỏ qua. Với ưu điểm chiếc ghế tĩnh không tạo ra tiếng ồn, ghế chân quỳ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm ghế phòng họp. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, rinh về ngay sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. 

Bài viết khác
icon Mua tủ locker bền, đẹp nhất tại Hà Nội
icon Giới thiệu sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát tiện ích vượt trội
icon Hướng dẫn cách mở két sắt chống cháy nhanh nhất
icon Lựa chọn ghế lưới văn phòng bảo vệ sức khỏe nhân viên
icon Tiết kiệm không gian với tủ sắt Hòa Phát
icon Tại sao nên chọn vách ngăn bàn làm viêc Hòa Phát?
icon Bàn họp văn phòng giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Chọn bàn làm việc Hòa Phát thiết kế đẹp, siêu tiết kiệm
icon Tủ sắt Hòa Phát chất lượng tốt, giá rẻ
icon Bàn họp cao cấp Hòa Phát